Welcome to EpilepsyU.com a social network dedicated to the epilepsy community

hieumobigo

Profile

Name

hieumobigo

County

Osceola

Age Group

13-17

About you

Điện thoại Blackberry cảm ứng

Tiếp cận với người dùng là sự lột xác của những chiếc điện thoại Black như Keyone, Motion hoặc những dòng BB kết hợp tính năng cảm ứng vô cùng hấp dẫn. Chưa bao giờ người yêu công nghệ ngừng tìm kiếm những BB đậm sự cá tính cổ điển và cố tình dìm nó chìm nghỉm trong muôn vàn những chiếc smartphone hiện đại khác. Những câu hỏi thường gặp về điện thoại BlackBerry

1. Sự thay đổi của điện thoại Blackberry trong xu thế thời đại mới

Với xu thế lên ngôi của điện thoại thông minh, dường như người ta nhận thấy rằng điện thoại Blackberry đang mất dần đi vị thế lẫn chỗ đứng. Cũng bởi BB được mệnh danh là nổi tiếng vì ngại thay đổi. Vì thế, để chứng minh vị thế, BB cho ra đời nhiều dòng điện thoại Blackberry cảm ứng như Keyone, Z20, Motion. Đây được xem là động thái mạnh mẽ với cú lột xác giúp BB giành xuất đứng trên thị trường, nhằm so thứ bậc lên xuống của những dòng điện thoại thông minh đang cạnh tranh vô cùng cam go.

Người yêu công nghệ và người dùng lo ngại rằng, những chiếc màn hình cảm ứng của điện thoại Blackberry sẽ làm thay đổi vẻ sẵn có vốn là niềm tự hào của BB trước đây. Song điều đó chưa hẳn đã đúng bởi những chiếc điện thoại BB theo hướng cảm ứng mới vẫn giữ nguyên hệ điều hành cùng chế độ bảo mật là niềm tự hào đã thành thương hiệu trước đây. Tuy nhiên, sự cải tiến khiến phong cách vẻ ngoài của BB thế hệ mới có đôi chút thay đổi. Nếu Keyone có thiết kế của bàn phím khá cứng cỏi, được nhận xét là đậm tính cổ điển theo nét cá tính thì Motion lại có dáng vẻ tách biệt với khuôn mẫu cũ quen thuộc nhưng vẫn đậm tính truyền thống.

Khác với những chiếc điện thoại cơ cùng bàn phím vật lý nổi, những chiếc điện thoại Blackberry cảm ứng được trình làng với phần điểm nhấn khá lạ lẫm cùng bộ xử lý Snap kết hợp màn hình Full. Tùy từng dòng điện thoại, BB cải tiến rất khác biệt để phù hợp với phong cách mới mẻ mà BB đang có ý định theo đuổi. Và mặc dù hãng điện thoại Blackberry gần đây không được nhắc đến nhiều như những chiếc smartphone khác song không thể phủ nhận sức hút của BB trong lòng người dùng và những người yêu công nghệ.

Với những chiếc điện thoại Blackberry cảm ứng, phím cơ đã thành điểm nổi bật của BB được thay thế bằng bàn phím ảo tiện dụng. Nhờ vậy, diện tích toàn màn hình cho phép giảm thiểu không gian diện tích. Điều này khiến không gian màn hình trở nên rộng rãi. Như vậy, các ứng dụng, dữ liệu, web hay văn bản được hiển thị trọn vẹn và đầy đủ hơn.

Với những chiếc điện thoại Blackberry cảm ứng, BB dang tiến gần hơn với những thế hệ điện thoại thông minh đa năng mà cả thế giới đang hướng đến. Song BB chưa bao giờ hoàn tan cùng những dòng điện thoại luôn chạy theo xu hướng mà vẫn trung thành với phong cách của chính mình. Điện thoại Blackberry cảm ứng vẫn giữ gam màu đen sang trọng đã thành thương hiệu song sự thay đổi các đường nét góc cạnh, dấu ấn màn hình, điểm nhấn thương hiệu cùng bộ xử lý, bảo mật, pin khủng khiến BB luôn được chú ý khi trình làng. Sự cá tính, cổ điển nhưng có phần trẻ hóa khi bắt kịp thị trường khiến BB hứa hẹn một lượng người trung thành đáng kể.

2. Điện thoại Blackberry vẫn luôn là niềm tự hào cho những ai sở hữu nó.

Không phải là dòng đón đầu những xu hướng tất yếu của thị trường song sự thay đổi ngoạn mục từ việc bỏ phần phím cơ đã thành điểm nhấn khác biệt về dòng phím ảo cùng sự nhanh nhạy, biến hóa khiến điện thoại Blackberry trở nên hoàn hảo hơn. Với những mẫu điện thoại Blackberry cảm ứng gần đây như Keyone và Motion, liệu có sự thay đổi ngoạn mục và hứa hẹn sự trỗi dậy cho thương hiệu này hay không vẫn luôn là điều bất ngờ đáng được mong đợi.

Tuy vậy, dù thay đổi và tạo ra sự mới mẻ như thế nào, không thể phủ nhận rằng điện thoại Blackberry vẫn luôn trung thành với những giá trị cốt lõi đã trở thành sức hút. Chúng hoàn toàn không rời xa thế mạnh về các tính năng cộng thêm sự cải tiến những gì đang là thế mạnh đã đưa làn gió mới khiến dòng điện thoại Blackberry cảm ứng mới mượt mà hơn, thời đại hơn nhưng thao tác vẫn thật như trên bàn phím Qwerty cổ điển trước kia.

Mặc dù BB hiện nay không còn được nhiều người lưu tâm như nhiều dòng máy từ các hãng khác tại thị trường Việt Nam nhưng thời đại của điện thoại Blackberry vẫn chưa hoàn toàn chấm dứt. Bằng chứng là BB vẫn đưa ra những dòng cảm ứng và vẫn được một lượng người trung thành đón nhận. Dẫu có thế nào đi chăng nữa, BB vẫn trở thành phong cách sống đích thực khi trải nghiệm bất cứ một mẫu điện thoại Blackberry cảm ứng nào. Điều này đủ chứng minh hoàn toàn chưa biến mất một phong cách chất đầy cá tính có sự khác biệt nổi trội như điện thoại Blackberry. Đây cũng là sự minh chứng cho một sự thực hiển nhiên là điện thoại Blackberry thế hệ cảm ứng mới luôn đủ xao xuyến để người dùng không thể làm ngơ với nó.

Vui lòng liên hệ tìm kiếm thông tin điện thoại Blackberry , BlackBerry giá rẻ tại tphcm  tại địa chỉ:

Công ty TNHH Viễn Thông Minh Long

SĐT: 1900.636.647

Bài cảm nhận : https://www.youtube.com/watch?v=0YXRzlRWJlo